Giới thiệu công ty

C.A.T  - ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN

 

          Công ty TNHH TM-DV Cát Tường CAT tiền thân là Cơ sở sản xuất giầy Cát Tường, được thành lập năm 2004 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng với cơ sở ban đầu chỉ vỏn vẹn 10 công nhân, số lượng CBNV thị trường chỉ dừng lại ở  con số 2, ban đầu cơ sở phải đối diện với rất nhiều khó khăn và thách thức của thị trường ngành giầy dép vốn có sự cánh tranh khốc liệt, đặc biệt là thị trường giầy dép thời trang.

 

          Tuy nhiên với sự vượt khó và nổ lực không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, những dòng sản phẩm mang thương hiệu C.A.T dành cho Nam và trẻ em ra đời đã được phần lớn khách hàng ủng hộ, tín nhiệm sản phẩm, nhiều đối tác tin tưởng hợp tác mở Đại Lý phân phối ở những thị trường trọng điểm và rộng khắp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Chính vì vậy thương hiệu C. A.T có chổ đứng vững chắc trên thị trường và được người tiêu dung thời trang giày dép vốn đoài hỏi cao về tính thẩm mỹ, mẫu mã và chất lượng ưa chuộng.

 

          Để đáp ứng những tiềm năng của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng người tiêu dung, năm 2015, cơ sở Sản Xuất Giày da thời trang Cát Tường chuyển đổi mô hình hoạt động thành lập Công Ty TNHH TM_DV Cát Tường C.A.T.

 

          Hiện tại sản phẩm giày da thời trang C.A.T đang được phân phối , bao phủ khắp khu vực thị trường Miền Trung và Tây Nguyên với hơn 200 Đại Lý. Với định hướng phát triển trở thành một trong những thương hiệu giày da thời trang hàng đầu của khu vực, năm 2015 thương hiệu C.A.T tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối trên thị trường Miền Nam và Miền Bắc, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu giày dép thời trang của Quý Khách hàng người tiêu dùng.  

 

          Các sản phẩm chiến lược của Công ty được sản xuất bằng nguyên liệu chính da bò, chủ yếu phục cho khách hàng nam giới và trẻ em. Trong đó những dòng sản phẩm nổi bật như giày tây công sở, giày rọ, giày lười, giày thể thao da lộn.., sản phẩm sandal da dành cho Nam, trẻ em..v..v. .

 

          Trong định hướng phát triển sản phẩm C.A.T, Cát Tường CAT đang nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm giày, dép dành cho phái Nữ mang tính thời trang cao.

 

          Đến với Chúng Tôi, các bạn sẽ cảm nhận được giá trị của đẳng cấp thong qua phong cách thời trang giày da mà sản phẩm C.A.T của chúng Tôi mang lại cho bạn.  

 

- Tầm Nhìn      :  Nằm trong top các Doanh Nghiệp hàng đầu về giày dép thời trang tại Việt Nam

- Sứ mệnh       :   C.A.T – đáp ứng mọi phong cách thời trang trên mọi nểu đường bạn đi

- Giá trị cốt lõi  :  Khách hàng là nguồn cảm hứng bất tận đối với CBCNV Công Ty.