Cộng đồng chạy bộ liên tục nhấn “Like” cho Ultra BOOST

Hãy thử tìm hiểu xem Ultra BOOST đã thuyết phục Long và cả giới chạy bộ như thế nào nhé!
 
 
Cộng đồng chạy bộ nhanh chóng bị thuyết phục bởi Ultra BOOST
 
Có lẽ nhắc đến BOOST trước tiên phải đề cập đến chuyện phản hồi năng lượng của “tấm nệm lò xo” này. Với những ai đã trải nghiệm qua dòng BOOST, việc gia tăng từ con số 2,500 lên 3,000 hạt phản hồi năng lượng đã giúp “Ultra BOOST có độ đàn hồi và có độ nảy tốt hơn so với những người “anh em” cùng dòng”, theo nhận định của Đinh Linh – một bác sĩ đồng thời là thành viên kì cựu của “Hội những người chạy đường dài” và admin của chay365.com (Hà Nội).
 
Tuy nhiên, Linh cũng cho biết thêm: “Với đường dài, tốc độ chậm đến trung bình, giày tạo cảm giác êm ái dễ chịu. Nhưng với các cự ly ngắn, chạy tốc độ cao, mình bắt gặp lại cảm giác “trơn trượt” quen thuộc của dòng BOOST”.
 
Điểm khiến Mèo Lang Thang ấn tượng hơn cả chính là phần outsole (đế ngoài) của Ultra BOOST. “Lần đầu tiên kết cấu dạng Stretch Web được sử dụng cho phần đế giày khiến Ultra BOOST trở nên cực kì linh hoạt!” – Mèo Lang Thang bày tỏ sự thích thú.
 
Phần đế ngoài độc đáo này cũng đã gây ấn tượng mạnh với chàng rocker mê thể thao Phạm Anh Khoa: “Độ bám của đôi Ultra BOOST được tăng cường đáng kể bằng các đinh nho nhỏ (kết cấu Stretch Web) được tích hợp như đinh của giày đá banh... tạo cảm giác làm chủ mặt phẳng rất tốt.” Bạn đừng xem thường khả năng chạy của chàng rocker này nhé, anh ta đã từng làm một chuyến marathon từ TP. HCM đến tận... Cam Ranh quê mình rồi đấy!
 
 
Phạm Anh Khoa rất hào hứng khi nói về Ultra BOOST
 
Với những người mê giày tại Việt Nam, chuyện “thừa dọc, thiếu ngang” hay ngược lại không phải hiếm, bởi kết cấu bàn chân người Việt có phần hơi khác so với chuẩn Quốc tế. Cũng vì lí do này mà ấn tượng đầu tiên khiến nhiều fan chạy bộ, trong đó có Mai Huy – người đầu tiên chạy xuyên Việt, thích thú với Ultra BOOST do khả năng co giãn linh hoạt của nó nhờ công nghệ dệt PRIMEKNIT: “Điểm ấn tượng nhất về đôi Ultra BOOST là không phải tháo dây giày ra mà vẫn có thể xỏ vào hay tháo ra dễ dàng. Rất ôm chân ngay cả khi chạy trên những chặng đường dài và dốc, giảm thiểu chấn thương.”
 
Nhưng nếu chỉ nói về mặt hiệu năng và chuyện chạy bộ thôi có lẽ vẫn sẽ chưa đủ thuyết phục để những khách hàng nữ như Tiểu Phương – Huấn luyện viên tại California Fitness & Yoga Centers Vietnam – chọn một đôi Ultra BOOST. Lý do đặc biệt khiến Ultra BOOST trở thành bạn đồng hành của Tiểu Phương trong mỗi dịp shopping cũng như trên các đường chạy mỗi sáng là bởi nó “ được thiết kế với hai màu chủ đạo trắng, đen thời thượng, cùng chất liệu co giãn và dáng giày thon gọn, khiến Ultra BOOST trông thật vừa mắt mà vẫn thoải mái đôi chân”.
 
 
Ultra BOOST nhận được rất nhiều lời tán thưởng trong cộng đồng chạy bộ