3 lỗi nên tránh khi mua giày trẻ em

Trẻ em chân phát triển quá nhanh rằng mua giày ngày càng lớn hơn cho họ là không thể tránh khỏi cho đến khi họ cuối cùng đã đạt đến tuổi trưởng thành. Đó là lý do tại sao muagiày dép cho trẻ em có thể rất bực bội - không chỉ chi tiêu liên tục, mà còn kiến thức phụ huynh cần phải có để lựa chọn đôi giày bên phải. Dưới đây là một số lời khuyên về làm thế nào để tránh hàng đầu 3 lỗi phụ huynh làm cho trẻ em giày dép mua sắm.
 
* Tính tiết kiệm có thể chi phí nhiều hơn nữa.
 
Một số cha mẹ được cám dỗ để mua giày dép trang bị bệnh, cố ý. Mặc dù âm thanh đáng ngạc nhiên, nó là sự thật vì nhiều bậc cha mẹ tiết kiệm vẫn còn có quan niệm sai lầm vềmua giày. Một số chỉ cần bỏ qua một thực tế rằng giày dép mua năm qua hoặc thậm chímột vài tháng trước có thể được quá nhỏ và phải chịu đau hoặc vỉ trong trẻ em chân. Thêmtin mua giày dép trẻ em một vài kích thước quá lớn có thể tiết kiệm tiền của họ bởi vì trẻ em sẽ không cần những cái mới trong vài năm tới.
 
Tuy nhiên, trẻ em có thể bị tính tiết kiệm của cha mẹ. Theo một cuộc khảo sát tiến hành tạiVương Quốc Anh, 90 phần trăm của trẻ em giày trang bị kém và cha mẹ của họ thậm chíkhông nhận thấy rằng. Như chúng tôi đã thảo luận trong một bài viết ngày trẻ em giày dép, trong khi lớn hơn giày dép cho trẻ em có thể có nghĩa là tiết kiệm một chút thêm tiềncho mẹ túi, họ có thể rất nguy hiểm cho trẻ em. Một chút không gian giữa các ngón chânvà giày dép cho trẻ em phòng chân cho hơi thở và wiggling, nhưng quá nhiều không giancó thể gây ra cho họ chuyến đi và nhận được đau đớn. Vì vậy, nó nói chung là OK cho một số phụ huynh mua lớn hơn quần áo cho trẻ em, nhưng cùng một tính tiết kiệm nên hoàn toàn không áp dụng cho Đánh giày mua sắm.